Giới thiệu về chúng tôi - Oncloud Solution & Services

Giới thiệu Oncloud Solution

Chúng tôi làm được gì cho doanh nghiệp của bạn

Oncloud Solution đã làm việc hài hòa với các nhà cung cấp Dịch vụ & Nền tảng đám mây hàng đầu trên toàn thế giới trong gần 10 năm. Trong thời gian đó, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp thích nghi với việc chuyển đổi kỹ thuật số thành công. Với ý nghĩ đó, chúng tôi tin rằng Oncloud có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có được cách vận hành tốt hơn bằng việc ứng dụng giải pháp của điện toán đám mây

Cam kết của chúng tôi

Phương châm hoạt động

Tại Oncloud, chúng tôi đồng hành cùng bạn từ giai đoạn lập kế hoạch đến thực hiện thực tế. Chúng tôi ở đây để giới thiệu, thiết kế kiến trúc với bạn, xây dựng giải pháp tối ưu và chi phí thấp hơn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để tận dụng sức mạnh của đám mây để tối đa hóa lợi ích của bạn ở tất cả các giai đoạn

Chúng tôi bắt đầu bằng cách nghiên cứu doanh nghiệp của bạn, tìm hiểu những gì bạn làm và những gì bạn thực sự cần. Vì vậy chúng tôi có thể lập kế hoạch giải pháp tối ưu chỉ dành cho bạn. Thiết kế mô hình cloud công khai hoặc riêng tư, đơn lẻ hoặc nhiều - tất cả các tùy chọn đều hiện hữu. Các kiến trúc sư cloud của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và luôn tìm kiếm các công nghệ mới để giữ cho doanh nghiệp của bạn cập nhật các tính năng mới nhất.

Tại sao chúng tôi là chuyên gia về điện toán đám mây

Trong lĩnh vực giải pháp đám mây và kiến trúc đám mây, chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu rộng và khả năng nhìn rộng ra nhiều công nghệ và chọn giải pháp phù hợp nhất. Làm việc với bạn, chúng tôi kết hợp một hệ thống đầu cuối phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhưng vẫn linh hoạt cho khả năng mở rộng trong tương lai.

Tại sao lại chọn Oncloud

Là một công ty chuyên gia về Cloud Computing, chúng tôi chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn phải lúc nào cũng hoạt động hiệu quả và bạn có thể truy cập vào nội dung của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và trên bất kỳ loại thiết bị. Chúng tôi liên tục giám sát tiêu thụ của bạn và tối ưu hóa việc sử dụng điện toán đám mây của bạn. Điều này có nghĩa bạn có được sự nhanh nhẹn và một bức tranh rõ ràng hơn về những gì đặt ở phía trước doanh nghiệp.

Nhận xét của Khách hàng

“When we form a partnership, there are two things that are most important to us: we must be able to rely on the technical skillset and business acumen of our partner, as well as their integrity trust. We are confident we found this in our relationship with Oncloud Solution in Vietnam…”

chris
Amber Hitchens

In the past, our call centers have required fundamental reconfiguration ASAP. The Airnet call center team has consistently responded with day-of, or next day solutions that have enabled us to do business faster and smoother than ever before.

Richard Hope

Các con số trong quá trình hoạt động

0

Businesse helped so far

0

States all over the country

0

Specialists

0

Modern Equipments

TOP